Tel. +668 9493 9375

Automate your production with professional experience

Automatic Core Cutting Machine

- เครื่องตัดแกนกระดาษอัตโนมัติ -

 

Model นี้ ทางบริษัทเลิกผลิตแล้ว

จะ Upgrade เป็นรุ่นใหม่ ดีกว่าเดิม

... เร็วๆ นี้ ...
เหมาะสำหรับงานตัดแบ่งแกนเพื่อส่งต่อในสายงานผลิต สามารถตัดแกนได้อย่างรวดเร็ว ขนาดเท่ากันทุกชิ้น ไม่เป็นขุยฝุ่น ใช้งานง่ายและมีความปลอดภัยสูง ใช้ตัดได้ทั้งแกนกระดาษและพลาสติก(PE) หรือแม้กระทั่งฟิล์มม้วนชนิดไม่มีกาว


คุณสมบัติพิเศษ


- ควบคุมการทำงานอย่างแม่นยำและรวดเร็วด้วย Programmable Logic Controller (PLC) และระบบขับเคลื่อนโดย Servo Motor

- ใช้งานง่าย โดยผู้ใช้สามารถสั่งงานผ่านจอสัมผัส ซึ่งถูกออกแบบมาให้เป็นมิตรต่อผู้ใช้งานมากที่สุด(User Friendly)

- ถูกออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อรองรับงานหนัก (Heavy Duty) ด้วยโครงสร้าง ที่ทำจาก High Grade Aluminium Alloy

- ปลอดภัยต่อการปฏิบัติงานด้วยระบบ Safety

- ตัดได้นิ่ง หน้าตัดเรียบเนียน ไม่เป็นขุยฝุ่น ด้วยมีดเกรดพิเศษ(High Speed Blade) และมอเตอร์เกียร์ขับใบมีดกำลังสูงคุณภาพนำเข้าจากยุโรป จึงตัดแกนกระดาษได้หลากหลายขนาด

- สามารถสลับโหมดการใช้งานได้ ระหว่างโหมดอัตโนมัติ(Automatic) และโหมดธรรมดา(Manual)มั่นใจได้ด้วยระบบควบคุมและขับเคลื่อนประสิทธิภาพสูง

เครื่องตัดแกนกระดาษอัตโนมัติถูกควบคุมการทำงานด้วย Programmable Logic Controller (PLC) และใช้มอเตอร์เซอร์โวสำหรับระบบขับเคลื่อน ส่วนตัวโปรแกรมการทำงานของเครื่องตัดแกนนั้นได้ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน และยืดหยุ่นตามลักษณะการใช้งานจริง สำหรับมอเตอร์ที่ใช้ขับสายพานและใบมีดนั้น ทางเราเลือกใช้มอเตอร์นำเข้าจากยุโรป เกรดพิเศษ เพื่อรองรับงาน Heavy Duty โดยเฉพาะใช้งานง่าย (User-Friendly)

ตัวโปรแกรมและหน้าจอถูกออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อให้ง่ายต่อผู้ใช้งาน จึงหมดปัญหาเรื่องความสับสนในการใช้งาน ผู้ใช้งานสามารถป้อนขนาดและจำนวนของแกนที่ต้องการผ่านหน้าจอทัชสกรีน หรือ ใส่เพียงแค่ขนาดของแกนที่ต้องการตัดเพียงอย่างเดียว จากนั้น โปรแกรมก็จะคำนวณจำนวนชิ้นที่ต้องตัดให้โดยอัตโนมัติ แล้วสั่งเดินเครื่องเพื่อทำการตัดแกนได้ในทันที นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถสลับโหมดการตัดจากอัตโนมัติ มาเป็นแบบธรรมดา(Manual) ได้อย่างง่ายดาย


งานตัดที่ได้มาตรฐาน

งานตัดสวยเรียบร้อยไม่เป็นขุย ได้ขนาดเท่ากันทุกชิ้น ในเวลาไม่กี่วินาที ประหยัดเวลาและแรงงานคน นอกจากนี้ ยังประหยัดทรัพยากรเพราะหมดปัญหาเรื่องการทิ้งแกนที่ตัดไม่ได้ขนาดตามมาตรฐาน และลดการบาดเจ็บของผู้ใช้งานจากอุบัติเหตในการตัดแกนอีกด้วย 

Specification

Standard Inner Core Size 3 inches
Standard Core Length 1 - 1.2 m.
Paper Core Thickness 3-20 mm.
Machine Tolerance +/- 0.10 mm.
Servo Motor Yes
Power Supply 220 V AC
Controlling System PLC
Control Panel HMI Touchscreen
Machine Material Aluminium Alloy frame
Power Supply 220 V AC
Safety Guard Optional
Special Core Size Optional
- -
- -
- -
- -
- -
- -